CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Anh Vũ Việt Anh - CEO Gemini Coffee

Các bạn thân mến,

Phong cách hè phố khác biệt với cánh cửa sổ vàng, không gian xanh mát cùng chút bụi trần – được xem là điểm nhấn ấn tượng độc đáo của Gemini Coffee – Chuỗi Cửa Hàng Cà phê Song Tử. Với mong muốn mang tới những điểm dừng chân đậm chất hè phố mộc mạc đi kèm các trải nghiệm “đã đời”, khách hàng khi tới ngôi nhà của Gemini sẽ có những giây phút tuyệt vời đầy ắp tiếng cười bên bạn bè, và cùng nhau khám phá nhiều điều bất ngờ nhưng gần gũi đến kỳ lạ

Gemini Coffee ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2012. Khởi điểm là một không gian cà phê bình dị thường nhật trên một góc phố Hà Nội, bắt đầu từ những điều thân quen nhất, chúng tôi luôn cố gắng sáng taọ không ngừng, nhằm tạo ra điểm đến quen thuộc dành cho các bạn hữu, thân thiện mà chân thành nơi đô thị tấp nập.

Luôn tiếp thu và không ngừng phát triển, Gemini Coffee hiện đã có 12 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc, với chiến lược phát triển thương hiệu bài bản và toàn diện. Đặt tiêu chí chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, Gemini Coffee mong muốn sẽ mang phong cách độc đáo của mình xuất hiện trên từng góc phố.

Đạ dạng trên từng phong cách cửa hàng, Gemini hướng đến phong cách không gian mở, phóng khoáng với nhiều đường nét khác biệt, lạ nhưng vẫn gần gũi mộc mạc đậm chất phố phường xanh tươi. Mỗi cửa hàng là những trải nghiệm khác biệt, thức uống không quá xa lạ những luôn mang một nét riêng, giản đơn mà chất thực. Điều đó được xây dựng với ý niệm giúp khách hàng trút bỏ âu lo cuộc sống thường ngày, tận hưởng cảm giác quen thuộc như đang ở nhà, và lạ mắt với những trang trí “cực chất”.

Từ Logo Gemini Coffee cho đến thiết kế bao bì, menu, các loại ấn phẩm hay tài liệu truyền thông thương hiệu v.v…, tất cả đều góp phần tạo nên một diện mạo mới mẻ, trẻ trung, cá tính và chuyên nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi chung sức nỗ lực vì một hình ảnh thương hiệu Việt mạnh mẽ và bền vững, đưa Gemini Coffee lên một vj thế mới. Điều đó phụ thuộc vào việc truyền tải và thể hiện thông điệp truyền thông hiệu quả đến từng cá nhân.

Một diện mạo tươi trẻ, nhất quán – một thông điệp giá trị, bền vững, đầy đam mê sẽ giúp khách hàng đến với Gemini Coffee cảm nhân được sự thoai mái, chân thành và tự nhiên nhất khi lựa chọn các sản phẩm của cửa hàng.

350.000 Cốc cafe
12.000 Ly trà hoa quả
6.688 Khách hàng thân thiết
16 Địa điểm

CHÚNG TA ĐÃ RẤT VUI VẺ

free wifi
music
book
air-condition
event